Blog: Tm hiểu về kệ mica v những ứng d&...
by mauriceortiz

Tm hiểu về kệ mica v những ứng dụng nổi bật của n

Kệ được hiểu l một vật dụng dng để chứa, đỡ, đựng hoặc la cc đồ vật khc. Chng được hế tc từ nhựa mica nn gọi l kệ mica. Sản phẩm ny thường c kch thước vừa phải, nhỏ gọn, tiện lợi trong qu trnh sử dụng, c thể đặt trn bn, treo tường, đặt dưới nền đất bằng phảng

Date:   9/22/2021 9:50:55 AM   ( 66 d ) ... viewed 38 times


Các mẫu kệ bằng mica hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng. Nhờ những lợi ích thiết thực và công dụng của nó mà sản phẩm này được dùng ở nhiều không gian từ quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, showroom, các siêu thị…


 


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ke mica de ban và những ứng dụng nổi bật của nó thì nội dung bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Hãy theo dõi những thông tin có trong bài viết để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.


 


Tìm hiểu thông tin về kệ mica


 


Kệ được hiểu là một vật dụng dùng để chứa, đỡ, đựng hoặc lùa các đồ vật khác. Chúng được hế tác từ nhựa mica nên gọi là kệ mica. Sản phẩm này thường có kích thước vừa phải, nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình sử dụng, có thể đặt trên bàn, treo tường, đặt dưới nền đất bằng phảng… Những mẫu kệ này được thiết kế một cách tinh xảo, đẹp mắt với nhiều mẫu mã, có thể có nắp hoặc không, có ngăn kéo, hoặc đơn giản là một tấm nhựa trong để đặt menu, tờ rơi, giấy tờ…


 


Sản phẩm kệ bằng nhựa mica có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, chúng đẹp, bền bỉ, an toàn và khá kinh tế khi sử dụng. Sản phẩm cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hình thức đa dạng cho bạn thoải mái tham khảo lựa chọn. Về mặt kỹ thuật, các mẫu kệ này cũng dễ dàng chế tác, gia công hơn so với nhiều loại vật liệu khác.


 
 


Kệ để bàn mica đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường


 


Những ứng dụng nổi bật của kệ mica cao cấp


 


Hiện nay trên thị trường người dùng có thể tìm thấy vô số những mẫu kệ khác nhau đang được sử dụng. Chúng sẽ được phân loại theo chức năng và công dụng mà sản phẩm đem đến cho người dùng. Một số những mặt hàng kệ nổi bật đang được ưa chuộng nhất hiện nay là:


 


- Kệ trưng bày sản phẩm mica


 


Kệ trưng bày là dòng kệ được sử dụng để đặt, để trưng bày các sản phẩm. Đây là loại kệ được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, showroom, các siêu thị, trung tâ, thương mại. Chúng bao gồm nhiều loại khác nhau được chia theo chức năng và vị trí sử dụng sản phẩm. Tùy theo từng yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng để bạn chọn các sản phẩm kệ như: Kệ trưng bày mỹ phẩm mica, kệ giày mica, kệ trưng bày điện thoại, kệ trưng bày mô hình đồ chơi, kệ kính mica…


  


- Kệ thuốc mica


 


Đây là một mẫu kệ được sử dụng phổ biến trong các nhà thuốc, các bệnh viện… Chúng được sử dụng để đựng, trưng bày các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng để người dùng dễ dàng quan sát thông tin khi mua hàng. Đồng thời giúp quảng cáo sản phẩm được hiệu quả hơn.


 


- Kệ mica treo tường


 


Đây là sản phẩm kệ được chế tác từ nhựa mica có màu trong suốt, được treo cố định lên tường bằng ốc vít hoặc dán keo 02 mặt. Những sản phẩm kệ này được dùng cho việc đựng giấy tờ, sách báo, tài liệu, hồ sơ… Thiết kế của chúng là loại đơn hoặc nhiều ngăn/ tầng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người dùng.


 


Loại kệ treo tường mica được dùng phổ biến nhất là trong các bưu điện, ngân hàng, siêu thị, công ty dịch vụ…


 
 


Chọn mẫu kệ bằng mica phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng


 


- Kệ đựng tờ rơi, catelog/ brochure bằng mica


 


Đây là những sản phẩm kệ được sử dụng cho việc đựng tờ rơi, calalog/ brochure. Chúng là mẫu kệ để bàn mica được đặt trên không gian các bàn làm việc, bàn ăn. Chúng có thiết kế khá đa dạng, phong phú với nhiều kích thước, được chia thành nhiều ngăn, nhiều tầng để đựng các loại tờ rơi theo các nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số thiết kế của mẫu kệ tờ rơi như: Kệ tờ rơi mica 1 ngăn, kệ đựng tờ rơi 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, kệ A4, A5…


 


- Kệ đựng danh thiếp mica


 


Sản phẩm kệ này dùng để đựng name card cho người dùng dễ dàng tìm và lấy. Bởi sự tiện dụng mà nó đem đến nên được khá nhiều người dùng quan tâm lựa chọn.


 


Bên cạnh những mẫu mã có sẵn thì bạn còn có thể đặt sản phẩm theo yêu cầu của mình. Tại Hà Nội, mica Sơn Nam chuyên nhận làm kệ mica theo yêu cầu với mọi kiểu dáng, kích thước khác nhau.


 


Qua việc tìm hiểu về kệ mica và những ứng dụng nổi bật của nó được chia sẻ trong nội dung bài viết ở trên, các khách hàng đã hiểu hơn về vật dụng này. Nếu cần mua hàng thì bạn hãy tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín như mica Sơn Nam nhé. Mọi thông tin cần tư vấn thêm trong việc lựa chọn sản phẩm hãy liên hệ với xưởng gia công mica chúng tôi qua số hotline nhé.


Add This Entry To Your CureZone Favorites!

Print this page
Email this page
DISCLAIMER / WARNING   Alert Webmaster


CureZone Newsletter is distributed in partnership with https://www.netatlantic.com


Contact Us - Advertise - Stats

Copyright 1999 - 2021  www.curezone.com

0.141 sec, (2)

Back to blog!
 
Add Blog To Favorites!
 
Add This Entry To Favorites!

Blog Entries (1 of 1):
Tm hiểu về k  66 d

Blogs by mauriceortiz (5):
Tấm mica chống t&  39 d  (1)
Cng ty sản xuất   4 mon  (1)
Chọn mua sản ph&#  4 mon  (1)
bienchucdanh  5 mon  (1)
kệ mica  66 d  (0)

Similar Blogs (10 of 185):
photo printing cake  by giftsvalla  69 h
Valencia Dental Aes  by valencia  7 d
Can Drinking Chia W  by javaburn66tablets  9 d
onlinegenericmedici  by neiladams2468  15 d
How Does Mycosyn Pr  by skin4infection  18 d
What is LoRa IoT?  by bluelora  18 d
Generic Pills  by GoldAC  27 d
Nasha Mukti Kendra   by Nashamuktikendras  28 d
Global Learning  by Rimsha  30 d
Digital Marketing  by santasarkar6  30 d
All Blogs (1,019)

Back to blog!
 

Black Walnut Tincture
Hulda Clark Cleanse KitsLugols Iodine Free S&H
J.Crows Lugols Iodine Solution. Restore lost reserves.Your Ad Here
Place your ad here !