Bồn cầu Inax giá rẻ nhất thị trường - Nội thất Hùng Túy by tashaparker .....

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất là sản phẩm được nhiều gia đ́nh Việt ưa chuộng v́ thiết kế đa dạng, hiện đại đi kèm với giá cả phù hợp.

Date:   7/29/2022 3:34:46 AM ( 8 mon ago)

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất là sản phẩm được nhiều gia đ́nh Việt ưa chuộng v́ thiết kế đa dạng, hiện đại đi kèm với giá cả phù hợp. Cùng showroom Hùng Túy t́m hiểu về thiết kế, công nghệ và tính năng vượt trội của các sản phẩm bồn cầu cao cấp nhập khẩu nhé.

T́m hiểu về bồn cầu Inax 1 giá rẻ nhất và những ưu điểm của nó

Inax được biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh thuộc sở hữu của tập đoàn LiXil đến từ Nhật Bản. Trong gần 100 năm h́nh thành và phát triển, thương hiệu luôn đổi mới về mẫu mă và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Mỗi sản phẩm pḥng tắm của công ty gửi đến khách hàng đều đảm bảo về tính thẩm mỹ, hiện đại cùng giá trị sử dụng vượt trội, đem đến sự hài ḷng tối đa cho người sử dụng.

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất có nhiều công nghệ và tính năng vượt trội.

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất với những công nghệ và tính năng vượt trội như sau:

Giá thành của bồn cầu Inax giá rẻ nhất

Bồn cầu cao cấp INAX giá rẻ nhất có giá thành phù hợp với mọi gia đ́nh, với mọi phân khúc khách hàng từ b́nh dân đến cấp cao th́ thương hiệu đều có thể đáp ứng. Tuỳ thuộc vào từng loại và chế độ mà thiết bị vệ sinh này sẽ có giá thành khác nhau,dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Bồn cầu INAX giá rẻ nhất có giá thành phù hợp với mọi gia đ́nh.

Các loại bồn cầu Inax 1 khối giá rẻ nhất trên thị trường

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất AC-969VN nắp đóng êm, nhẹ

Là một trong những mẫu bồn cầu toilet thuộc phân khúc thấp giá rẻ trong ḍng bồn cầu Inax 1 khối giá rẻ nhất. Tuy giá thành không đắt đỏ nhưng sản phẩm vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng và công nghệ của chính hăng bao gồm bề mặt men sứ mịn láng bóng, nút xả mạnh và có độ bền cao. 

Bên cạnh đó, sản phẩm c̣n được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để đưa vào sản xuất các đồ sứ của Inax. Điều này đảm bảo dù ḍng thời gian trôi qua sản phẩm vẫn giữ được độ trắng sáng. Thậm chí cả những vết ố vàng hay vết nước đọng đều không phải là vấn đề nghiệm trọng, giúp người sử dụng không cần phải vệ sinh bồn cầu thường xuyên, đồng thời cũng giảm việc sử dụng hóa chất tẩy rửa. 

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất AC-900VRN xả nhấn

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất AC-900VRN một khối có kích thước gọn gàng, phù hợp với pḥng vệ sinh có kích thước vừa và nhỏ. Nắp rơi êm kết hợp hoàn hảo với các nắp rửa bồn cầu thông minh điện tử hoặc nắp cơ.

Thiết kế nắp rửa với mẫu mă rất tương xứng với bệt. Chế độ nhấn xả xoáy sâu siêu sạch, không để lại vết bám dính.Chế độ xả nhấn gồm 2 nút xả đại với dung tích 6.5L, xả tiểu 4.5L phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất có đa dạng mẫu mă phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: Nội thất cao cấp Hùng Túy

Bồn cầu Inax giá rẻ nhất AC-909VRN

Loại bồn cầu này được áp dụng công nghệ AQUA CERAMIC khiến cho những vết ố vàng hay vết đọng nước không thể ứ đọng trên bề mặt sứ trong ḷng bồn cầu, điều này giúp người sử không cần phải thường xuyên vệ sinh bồn cầu và giảm thiểu việc sử dụng hóa chất tẩy rửa. 

Bồn cầu có 2 chế độ xả nhấn giúp tiết kiệm nước gồm: 3.5 lít – xả đại: 5 lít với tâm xả 300mm. Sản phẩm có chế độ xả xoáy mạnh và rút nước êm. 

Bồn cầu Inax 1 khối giá rẻ nhất với chất lượng vượt trội, đặc biệt là giá thành phù hợp với điều kiện của nhiều gia đ́nh. Giúp tô điểm cho không gian nhà vệ sinh, khiến căn pḥng trở nên sang trọng, đẳng cấp.

 

 

Popularity:   message viewed 123 times
URL:   http://www.curezone.com/blogs/fm.asp?i=2449598

<< Return to the standard message view

Page generated on: 3/23/2023 4:33:57 AM in Dallas, Texas
www.curezone.com